The effects of jigsaw II technique in cooperative learning on english as a foreign language students' reading comprehension : - Đào, Thị Thanh Thảo (Đại học Cần Thơ, 2013)
Nghiên cứu kiểm tra sự tác động của phương pháp jigsaw II, một trong những phương pháp học tập hợp tác, lên khả năng đọc hiển tiếng Anh của sinh viên mà tiếng Anh được xem như một ngoại ngữ.