Từ điển thực vật học : - Võ, Văn Chi (Giáo dục Việt Nam, 2010)
Các khái niệm cơ bản về tiếng Latin, hệ thống biến cách trong tiếng Latin, việc thành lập các từ chuyên môn từ tiếng Latin và tiếng Hy Lạp được chỉnh sửa. Từ vựng Latin - Việt, các thuật ngữ thường gặp trong thực vật học. Các chữ viết tắt trong các sách thực vật chí