Từ điển giải thích thành ngữ gốc Hán - Nguyễn, Như Ý (Giáo dục Việt Nam, 2010)
Gồm hơn 2500 thành ngữ gốc Hán có giải nghĩa bao gồm những thành ngữ mượn nguyên dạng và các thành ngữ dịch từng chữ, hoặc dịch ý