Từ điển giải thích điển cố văn học : - Nguyễn, Ngọc San (Giáo dục Việt Nam, 2010)
Giải thích điển cố văn học giúp học sinh, sinh viên tìm hiểu sâu hơn về những áng văn chương bằng chữ Nôm và một phần bằng chữ Hán sáng tác trong thời kỳ trung đại, được đưa vào giảng dạy trong nhà trường