Từ điển thuật ngữ văn học - Lê, Bá Hán (Giáo dục Việt Nam, 2011)
Giới thiệu và giải thích thuật ngữ văn học thường dùng trong sách, báo chí, các công trình nghiên cứu phê bình văn học... được sắp xếp theo thứ tự vần chữ cái