Từ điển lịch sử : - Lê, Đình Hà (Giáo dục Việt Nam, 2010)
Giải thích các khái niệm cơ bản, các sự kiện nổi bật, các nhân vật tiêu biểu của Việt Nam và thế giới gắn với chương trình môn lịch sử trong nhà trường các cấp