Từ điển từ đồng âm tiếng Việt - Nguyễn, Hữu Quỳnh (Giáo dục Việt Nam, 2010)
Thu thập và giải nghĩa hầu hết các từ đồng âm có trong vốn từ vựng tiếng Việt được hình thành từ các con đường khác nhau: bản ngữ, vay mượn, biến đổi ngữ nghĩa...