(untitled) - Nguyễn, Hữu Quỳnh (Hà Nội, 2010)
Thu thập và giải nghĩa hầu hết các từ đồng âm có trong vốn từ vựng tiếng Việt được hình thành từ các con đường khác nhau: bản ngữ, vay mượn, biến đổi ngữ nghĩa...
Keywords: Vietnamese language,Tiếng Việt; Từ điển