(untitled) - Ngô, Ngọc An (Hà Nội, 2011)
Sách cung cấp một số lượng thật dồi dào các câu hỏi và bài tập trắc nghiệm đa dạng, tổng hợp, giúp các học sinh ôn tập sau mỗi phần.
Keywords: Chemistry,Hóa học; Study and teaching (Secondary),Dạy và học (Trung học)