Hệ thống kiến thức & các dạng bài tập ngữ pháp tiếng Anh trung học phổ thông - Lê, Đại Khoa (Giáo dục Việt Nam, 2009)
Cuốn sách "Hệ thống kiến thức và các dạng bài tập ngữ pháp tiếng Anh THPT" được biên soạn một cách hệ thống, theo các chủ điểm ngữ pháp tiếng Anh từ lớp 10 đến lớp 12 của bậc THPT. Nội dung của sách được chia thành 14 chủ điểm: Thì. Câu tường thuật. Dạng bị động. Mệnh đề liên hệ. Mệnh đề trạng ngữ. Giới từ. Động từ nguyên mẫu và Động danh từ. Tính từ và trạng từ. Dạng đảo ngữ. Dạng nhấn mạnh với IT. Mạo từ. Liên từ. Động từ tình thái.