(untitled) - Vũ, Thanh Khiết (Hà Nội, 2009)
Sách tóm tắt ngắn gọn và đầy đủ các biểu thức học sinh cần nắm được, làm cơ sở để học sinh có thể vận dụng vào việc giải bài tập, trình bày các dạng bài tập cơ bản nhất. Giới thiệu các bài tập cơ bản của chủ đề để học sinh tự lực giải.
Keywords: Physics,Vật lý; Study and teaching,Dạy và học