Những bài tập hóa học có nhiều phương pháp giải - Vũ, Anh Tuấn (Giáo dục Việt Nam, 2009)
"Những Bài Tập Hóa Học Có Nhiều Phương Pháp Giải" là cuốn sách tham khảo giúp các em học sinh lớp 12 hệ thống lại kiến thức Hóa học, rèn luyện kỹ năng giải nhanh các bài tập tự luận và bài tập trắc nghiệm, chuẩn bị tốt cho kì thi tốt nghiệp và thi vào các trường đại học, cao đẳng.