Phương pháp giải các dạng bài tập hóa học - Nguyễn, Hữu Đĩnh (Giáo dục Việt Nam, 2011)
Hệ thống bài tập tự luận điển hình: không chỉ cung cấp nhiều nội dung kiến thức bổ ích mà còn cho thấy một cách tiếp cận mới về phương pháp giải bài tập hóa học. Đồng thời chỉ ra nhiều kiến thức sai lệch trong một số sách tham khảo cũng như trong tư duy của một số giáo viên và học sinh, từ đó có cách điều chỉnh phù hợp. Hệ thống bài tập trắc nghiệm: chọn lọc, có độ chính xác cao, phổ quát chương trình, độ khó tương đương với các bài tập trong các đề thi tuyển sinh Đại học.