(untitled) - Lê, Đình Trung (Hà Nội, 2009)
Cuốn sách gồm 7 phần: giới thiệu chung về thế giới sống, Sinh học tế bào, Sinh học Vi sinh vật, Sinh học cơ thể, Di truyền học, Tiến hoá và Sinh học thái học. Trình bày có tính chất hệ thống các kiến thức cơ bản, ngắn gọn, đầy đủ, dễ vận dụng để ôn luyện và làm bài thi.
Keywords: Biology,Sinh học; Study and teaching (Secondary),Dạy và học (trung học)