Phương pháp giải bài tập hiđrocacbon - Phạm, Đức Bình (Giáo dục, 2009)
Cuốn sách "Phương pháp giải bài tập Hiđrocacbon" được biên soạn nhằm cung cấp cho các em học sinh những kiến thức mới, cập nhật, đáp ứng kịp thời phương thức ra đề thi tuyển sinh của các trường đại học.