Tuyển chọn theo chuyên đề chuẩn bị cho kì thi vào trung học phổ thông môn toán (Giáo dục Việt Nam, 2012)
Bộ sách có hai tập gồm 10 chương với nhiều chuyên đề. Mỗi chuyên đề được trình bày dễ hiểu với nhiều thí dụ đa dạng. Cuối mỗi chuyên đề đều có phần bài tập tự luyện để bạn đọc tự kiểm tra sự hiểu biết của mình.