(untitled) (Hà Nội, 2012)
Bộ sách có hai tập gồm 10 chương với nhiều chuyên đề. Mỗi chuyên đề được trình bày dễ hiểu với nhiều thí dụ đa dạng. Cuối mỗi chuyên đề đều có phần bài tập tự luyện để bạn đọc tự kiểm tra sự hiểu biết của mình.
Keywords: Mathematics,Toán học; Study and teaching,Dạy và học