Một số chuyên đề hình học phẳng bồ dưỡng học sinh giỏi trung học phổ thông - Đỗ, Thanh Sơn (Giáo dục Việt Nam, 2010)
"Một số chuyên đề Hình học phẳng bỗi dưỡng học sinh giỏi trung học phổ thông" gồm hai mươi chuyên đề liên quan đến Hình học phẳng và ứng dụng của Hình học và Đại số. Trong đó có mười bốn chuyên đề dành cho hình học phẳng và sáu chuyên đề dành cho ứng dụng của Hình học và Đại số. Các chuyên đề về Hình học đề cập đến một số đối tượng như đường đối trung, đường đẳng giác…Mỗi chuyên đề gồm nhiều bài toán từ dễ đến khó. Nội dung của các bài toán trong mỗi chuyên đề xoay quanh các tính chất hình học thuộc chuyên đề đó.