Các phương pháp chọn lọc giải nhanh bài tập trắc nghiệm hóa học - Cao, Cự Giác (Giáo dục Việt Nam, 2009)
Sách giới thiệu những phương pháp giải bài tập hóa học đơn giản và hiệu quả trong thi trắc nghiệm.