(untitled) (Hà Nội, 2012)
Sách bao gồm 11 chương và kèm theo CD bài tập hướng dẫn tự học và thực hiện tạo các bức ảnh nghệ thuật chuyên nghiệp bằng cách sử dụng các công cụ và bộ lọc v.v...
Keywords: Computer graphics,Photoshop ( computer program language ),Application software,Đồ họa máy tính,Photoshop ( ngôn ngữ lập trình máy tính ); Computer programs,Chương trình máy tính