Khảo sát đặc tính đất và cân bằng đạm trên đất lúa tại thị xã Bình Minh Tĩnh Vĩnh Long : - Nguyễn, Thị Mỹ Xuyên (Trường Đại Học Cần Thơ, 2013)
Đề tài thực hiện nhằm mục đích: khảo sát đặc tính môi trưòng đất trồng lúa, xác định sự mất đạm qua phác thải N2O và NH3 sau các thời kì bón phân, cân bằng đạm trên đất lúa. Đề tài được thực hiện ngoài đồng vào vụ Đông Xuân 2012-2013 tại thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long.