Phân tích cầu đầu tư của doanh nghiệp tại Tỉnh Hậu Giang : - Nguyễn, Ngọc Như Thuỵ (Trường Đại Học Cần Thơ, 2013)
Đề ra các giải pháp nâng cao hiệu quả đầu tư của doanh nghiệp tăng cường đóng góp GDP và tốc độ tăng trưởng địa phương, thông qua việc tạo ra nhiều công ăn việc làm mới, giảm bớt sự phân bố không đồng đều giữ đô thị và nông thôn, góp phần to lớn trong quá trình phân phối lại thu nhập.