Phân tích dữ liệu kinh doanh microsoft excel 2010 (CD bài tập) (Từ điển bách khoa, 2012)
Sách gồm 13 chương, cung cấp và phân tích các thông tin về mỗi công việc kinh doanh khác nhau và thảo luận về cách tốt nhất để áp dụng Excel trong tình hình đó.