Ôn tập hóa học trung học phổ thông - Đặng, Xuân Thư (Giáo dục Việt Nam, 2009)
Cuốn sách bao gồm 25 chương, trong mỗi chương đều được cấu trúc như sau: Kiến thức cần nắm vững, câu hỏi trắc nghiệm khách quan, bài tập tự luận, giới thiệu các dạng bài tập cơ bản, phần đáp án cho các câu hỏi trắc nghiệm khách quan và hướng dẫn giải các bài tập tự luận.