(untitled) - Hoàng, Thị Dung (Hà Nội, 2011)
Nội dung sách đưa ra những phương pháp để giúp các em học sinh có thể giải các dạng bài tập khác nhau của môn Hóa học nhanh hơn, chính xác hơn, các câu hỏi và bài tập vận dụng đa dạng, phong phú cùng với lời hướng dẫn ngắn gọn, lập luận chặt chẽ, dễ hiểu.
Keywords: Chemistry,Hóa học; Problems, exercises, etc.,Câu hỏi, bài tập, ..vv