Bài tập cơ bản và nâng cao theo chuyên đề vật lí trung học phổ thông - Vũ, Văn Hùng (Giáo dục Việt Nam, 2011)
Sách trình bày theo chuyên đề, mỗi chuyên đề được trình bày theo theo cấu trúc sau: Tóm tắt lý thuyết, các dạng bài tập cơ bản, bài tập luyện tập tự luận và trắc nghiệm. Ngoài ra sách còn đưa ra một số đề kiểm tra cuối mỗi chuyên đề và cuối mỗi học kì nhằm giúp học sinh ôn tập tổng hợp kiến thức.