Bài tập trọng tâm theo 19 chủ đề ôn thi đại học môn toán - Nguyễn, Thế Chinh (Giáo dục Việt Nam, 2011)
Giới thiệu 19 chủ đề kiến thức trọng điểm với 901 bài tập được chọn lựa kỹ lưỡng từ các chuyên đề Luyện thi Đại học từ năm 2001-2010, giúp các em nắm bắt những dạng toàn cốt lõi thường gặp trong các đề thi