Các phương pháp cơ bản tìm nguyên hàm, tích phân và số phức - Phan, Huy Khải (Giáo dục Việt nam, 2012)
Sách trình bày các phương pháp cơ bản nhất để tìm nguyên hàm và tính tích phân, cũng như ứng dụng các tích phân để giải các bài toán về tìm diện tích hình phẳng, thể tích của một vật thể tròn xoay và số phức.