20 đề ôn thi tốt nghiệp trung học phổ thông môn tiếng Anh - Vũ, Mỹ Lan (Giáo dục Việt Nam, 2009)
Sách được biên soạn theo dạng đề thi chính thức tốt nghiệp THPT môn Tiếng Anh của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo. Mỗi đề gồm có 6 phần với các câu hỏi trắc nghiệm khách quan được phân chia theo tỷ lệ hợp lý, tập trung vào các chủ điểm ngữ pháp, cấu trúc câu, từ vựng và đọc - hiểu để giúp học sinh ôn tập và có thêm kinh nghiệm làm bài thi