Hướng dẫn ôn tập thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm học 2011 - 2012 môn hóa học - Vũ, Anh Tuấn (Giáo dục Việt Nam, 2012)
Sách bám sát Chuẩn kiến thức, kĩ năng của chương trình giáo dục phổ thông, chủ yếu là lớp 12 và bám sát nội dung Hướng dẫn ôn tập mà Vụ Giáo dục Trung học - Bộ Giáo dục và Đào đã chỉ đạo các Sở Giáo dục và Đào tạo, các trường THPT thực hiện, nhằm chuẩn bị đầy đủ điều kiện cho học sinh tham dự các kì thi tốt nghiệp THPT đạt kết quả cao. Đặc biệt, sách được chỉnh sửa theo Hướng dẫn điều chỉnh nội dung dạy học năm học 2011-2012 của Bộ Giáo dục và Đào tạo…