Luyện giải trắc nghiệm hóa học trung học phổ thông : - Ngô, Ngọc An (Giáo dục Việt Nam, 2011)
Sách cung cấp một số lượng thật dồi dào các câu hỏi và bài tập trắc nghiệm đa dạng, tổng hợp, giúp các học sinh ôn tập sau mỗi phần.