Bài tập cơ bản và nâng cao theo chuyên đề toán trung học phổ thông - Phan, Huy Khải (Giáo dục Việt Nam, 2011)
Tóm tắt lí thuyết, các dạng bài tập cơ bản, bài tập nâng cao và bài tập tự ôn luyện (có đáp án) về phương trình và hệ phương trình không chứa căn thức, phương trình và bất phương trình chứa căn thức, phương trình và bất phương trình siêu việt, bất đẳng thức.