Bồi dưỡng học sinh giỏi vật lí trung học phổ thông : - Vũ, Thanh Khiết (Giáo dục Việt Nam, 2010)
Sách trình bày các chủ đề sau: Thuyết tương đối hẹp; Hạt nhân nguyên tử. Hạt cơ bản; Cơ học lượng tử; Một số đề thi Olympic Vật lý các nước. Giúp các bạn học sinh tự học, nắm vững kiến thức và rèn luyện kĩ năng giải toán vật lí, chuẩn bị tốt cho các kì thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh, thành phố và cấp Quốc gia.