(untitled) - Thái, Hoàng Nguyên (Hà Nội, 2008)
Giới thiệu các phương pháp dạy tiếng Anh, giai đoạn luyện tập, kĩ thuật dạy từ vựng, dạy nghe nói, đọc hiểu và hiểu. Các phần chuẩn bị giáo án, những lỗi học sinh thường mắc phải và một số trò chơi trên lớp
Keywords: English language,Tiếng Anh; Study and teaching,Dạy và học