Bất đẳng thức về trung tuyến trong tam giác - Lê, Ngọc Lộc (Giáo dục Việt Nam, 2009)
Sách gồm 3 phần trình bày những kiến thức liên quan đến việc chứng minh các phần sau, đưa ra các bài toán bất đẳng thức về trung tuyến trong tam giác và đưa ra một số bài tập tự giải.