(untitled) - Pilipenko, A. T. (Hà Nội, 2009)
Cuốn sổ tay này trình bày cơ sở hóa học vô cơ với khối lượng nhiều hơn so với chương trình trung học phổ thông. Trong mỗi phần đều có những ví dụ giải bài toán mẫu và những bài toán tự giải. Cuốn sổ tay này còn đưa ra những bài toán được sưu tầm trong những kỳ thi tuyển vào đại học Tổng hợp Kiev trong những năm gần đây cho bạn đọc tham khảo.
Keywords: Chemistry,Chemistry, inorganic,Hóa học,Hóa vô cơ