Sổ tay kiến thức sinh học 10 - Nguyễn, Như Hiền (Giáo dục Việt Nam, 2009)
Hệ thống hoá các kiến thức cơ bản và cập nhật sinh học 10 về các cấp tổ chức của thế giới sống, sinh học tế bào, sinh học sinh vật, sinh học virút