Kỹ thuật trồng cây thuốc - Nguyễn, Minh Khởi (Nông nghiệp, 2013)
Nội dung sách gồm kỹ thuật trồng, thu hái và sơ bộ chế biến cây thuốc; kỹ thuật trồng và sơ chế cây thuốc; thu hoạch, chế biến và bảo quan cây thuốc.