(untitled) - Nguyễn, Minh Khởi (Hà Nội, 2013)
Nội dung sách gồm kỹ thuật trồng, thu hái và sơ bộ chế biến cây thuốc; kỹ thuật trồng và sơ chế cây thuốc; thu hoạch, chế biến và bảo quan cây thuốc.
Sản xuất cây dược liệu
Keywords: Cây thuốc,Botaby, medical,Medicinal plants