Tra cứu luật bảo hiểm và các văn bản hướng dẫn mới nhất chính sách mới về bảo hiểm thất nghiệp 2013 : (Lao động, 2013)
Sách gồm 6 phần trình bày chính sách luật bảo hiểm mới trong các lĩnh vực bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp, ...và các văn bản hướng dẫn thực hiện chế độ bảo hiểm xã hội.