Chế độ, định mức chi tiêu sử dụng ngân sách nhà nước phục vụ tiếp khách, chi tiêu nội bộ, phương tiện đi lại theo quy định hiện hành trong các cơ quan, đơn vị hành chính sự nghiệp năm 2013 (Tài chính, 2013)
Phần thứ nhất. Quy định về chế độ công tác phí, chi tiêu tiếp khách trong cơ quan đơn vị nhà nước; Phần thứ hai. Quy định về chế độ quản lý, sử dụng và điều hành ngân sách nhà nước; Phần thứ ba. Tra cứu một số tình huống về chế độ đấu thầu, mua sắm tài sản nhà nước; Phần thứ tư. Những quy định chi tiết về bán đấu giá tài sản; Phần thứ năm. Tra cứu một số tình huống về tiêu chuẩn, định mức sử dụng phương tiện đi lại, phương tiện làm việc ở các cơ quan, đơn vị nhà nước; Phần thứ sáu. Những tình huống chi tiết về chế độ quản lý, sử dụng tài sản nhà nước theo quy định hiện hành; Phần thứ bảy. Các trường hợp về quy trình kiểm toán ngân sách nhà nước; Phần thứ tám. Tra cứu các tình huống xử phạt vi phạm hành chính trong quản lý và sử dụng tài sản nhà nước; Phần thứ chín. Những quy định mới nhất về chế độ quản lý, sử dụng tài sản nhà nước, lập dự toán ngân sách nhà nước 2013.