(untitled) (Hà Nội, 2013)
Phần thứ nhất. Quy định về chế độ công tác phí, chi tiêu tiếp khách trong cơ quan đơn vị nhà nước; Phần thứ hai. Quy định về chế độ quản lý, sử dụng và điều hành ngân sách nhà nước; Phần thứ ba. Tra cứu một số tình huống về chế độ đấu thầu, mua sắm tài sản nhà nước; Phần thứ tư. Những quy định chi tiết về bán đấu giá tài sản; Phần thứ năm. Tra cứu một số tình huống về tiêu chuẩn, định mức sử dụng phương tiện đi lại, phương tiện làm việc ở các cơ quan, đơn vị nhà nước; Phần thứ sáu. Những tình huống chi tiết về chế độ quản lý, sử dụng tài sản nhà nước theo quy định hiện hành; Phần thứ bảy. Các trường hợp về quy trình kiểm toán ngân sách nhà nước; Phần thứ tám. Tra cứu các tình huống xử phạt vi phạm hành chính trong quản lý và sử dụng tài sản nhà nước; Phần thứ chín. Những quy định mới nhất về chế độ quản lý, sử dụng tài sản nhà nước, lập dự toán ngân sách nhà nước 2013.
Keywords: Tài chính công,Finance,public; Quản lý,Management; Việt Nam,Vietnam