Tìm hiểu hướng dẫn đánh giá xếp loại năng lực sư phạm của giáo viên và chính sách đĩa ngộ đối với nhà giáo (Lao động, 2013)
Sách trình bày kỹ năng giảng dạy và học tập trong các cơ sở giáo dục, tâm lý học lứa tuổi học sinh và tâm lý học sư phạm. Quy định mới nhất về đánh giá, xếp loại năng lực sư phạm của giáo viên, chuẩn hiệu trưởng, phó hiệu trưởng trường học,...Quy định mới nhất về quy chế xét tặng danh hiệu nhà giáo và công tác thi đua, khen thưởng đối với cán bộ ngành giáo dục. Luật Công chức, Viên chức và công tác quản lý cán bộ công chức, viên chức ngành giáo dục.