(untitled) (Hà Nội, 2013)
Cuốn sách đã hệ thống hóa, tập hợp những quy định mới nhất về soạn thảo, ban hành văn bản và những mẫu văn bản, mẫu hợp đồng, mẫu diễn văn, bài phát biểu đã được sử dụng trong thực tế hoạt động của ngành giáo dục đào tạo. Đây là tài liệu nghiên cứu, tham khảo có giá trị, cần thiết cho các cơ quan quản lý trường học, hiệu trưởng, lãnh đạo trường học, các giáo viên, giảng viên và các bạn đọc khác quan tâm đến lĩnh vực văn bản trong giáo dục đào tạo.
Keywords: Educational law and legislation,Pháp luật và luật giáo dục