Phân tích các nhân tố vĩ mô ảnh hưởng đến lạm phát tại Việt Nam : - Phan, Lê Trung (Đại học Cần Thơ, 2013)
Đề tài tập trung tìm ra các nhân tố vĩ mô có khả năng ảnh hưởng đến lạm phát ở Việt Nam, từ đó đưa ra kiến nghị nhằm kiềm chế lạm phát.