(untitled) - Phan, Lê Trung (Cần Thơ, 2013)
Đề tài tập trung tìm ra các nhân tố vĩ mô có khả năng ảnh hưởng đến lạm phát ở Việt Nam, từ đó đưa ra kiến nghị nhằm kiềm chế lạm phát.
Keywords: Lạm phát (Tài chính),Deflation (Finance),Inflation (Finance); Việt Nam,Vietnam,Vietnam