Lượng giá giá trị kinh tế của vườn chim Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu : - Tăng, Thị Ngân (Đại học Cần Thơ, 2013)
Đề tài nghiên cứu giá trị kinh tế của vườn chim Bạc Liêu qua đó đưa ra một số giải pháp giúp cho quá trình hoạch định chính sách phát triển, cụ thể là lựa chọn phuơng án bảo tồn hay các dự án phát triển trong tuơng lai.