Phân lập và tuyển chọn vi khuẩn sử dụng các hợp chất đạm và vi khuẩn tích luỹ Polyphoshate trong nuớc rỉ rác : - Đoàn, Tấn Lực (đại học Cần Thơ, 2013)
Đề tài nhằm phân lập và tuyển chọn các dòng vi khuẩn sử dụng các hợp chất đạm và vi khuẩn tích luỹ polyphosphate tốt có khả năng xử lý đạm, lân trong nuớc rỉ rác