(untitled) - Đoàn, Tấn Lực (Cần Thơ, 2013)
Đề tài nhằm phân lập và tuyển chọn các dòng vi khuẩn sử dụng các hợp chất đạm và vi khuẩn tích luỹ polyphosphate tốt có khả năng xử lý đạm, lân trong nuớc rỉ rác
Keywords: Xử lý nước rỉ rác,Water Purification