Tạo dòng và biểu diễn gen mã hoá enzym phytase từ aspergillus niger trong escherichia coli : - Nguyễn, Ngọc Phú (Đại học Cần Thơ, 2013)
Đề tài nhamừ mục đích tạo dòng vectỏ tái tổ hợp mang gen mã hoá enzym phytase (phyA) từ Aspergillus niger và biểu diễn gen mã hoá enzym phytase này ở Escherichia coli